ลูกตอด

15วีคแล้วค่ะ เวลาลูกตอดจะรู้สึกบริเวณไหนคะ บ้านนี้รู้สึกบริเวณใต้สะดือท้องน้อยด้านซ้าย ใช่รึป่าวเอ่ย ไม่แน่ใจ รู้สึกเป็นบางที ไม่บ่อย

2 ตอบกลับ

ท้องน้อยแถวใต้สะดือค่ะแม่ 20wจะอยู่ระดับสะดือ

5y ago

ขอบคุณค่ะ นานๆจะรู้สึกสักที เป็นไรมั้ยคะ

16วีค รู่สึกแถวสะดือค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ