15วิคนี้น้องเริ่มตอดยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลยปกติไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ทางนี้15+3วีคตอดหนักและไวมากค่ะส่วนตัวเป็นคนอวบอ้วนแต่รู้สึกไวอยุ่ค่ะ

เรา15+5 รู้สึกน้องเริ่มดิ้นเบาๆค่ะ เหมือนมีอะไรชนในท้องค่ะ🥰

2w ago

รู้สึก ดึ๊กๆๆ ในท้องไหมคะ อธิบายไม่ถูก555

บ้านนี้ตอดตั้งแต่13 วิค ตอนนี้16วิค4วัน รุ้สึกว่าน้องดิ้นแล้ว

ของเราท้องที่ 4 ค่ะรู้สึกน้องตอดไวมากๆ รู้สึกตอน 13w ค่ะ

เราท้องหนา แต่รู้สึกตอน 13 วีค พอไปซาวคือน้องดีดมาก 🤣

2w ago

แสดงว่าใช่เเล้วเเม่ มันเหมือนมีอะไรในทัองตุ๊บๆ ไม่ทุกวัน บางทีก็เงียบไปหลายวัน

ปกติคะ บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอด 17 วิคขึ้นไป

18ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ รอเหมือนกัน✌🏻✌🏻

ทางนี้เริ่มรู้สึกตอน 14 wจ้าตอนนี้ 19.5wค่ะ

เรารู้สึกแล้วค่ะ ท้อง2+หน้าท้องบางค่ะ

เรารู้สึกว่าดิ้นตอน16+5วีดค่ะ