15wแล้วจ้า ลูกสาวค่า👶🏻

15wแล้ว🎉 จากเจ้าถั่วน้อยในวันนั้น กลายเป็นเบบี๋น้อยในวันนี้ วันนี้ได้ไปซาวด์มากหนูเป็นผู้หญิงชัดเจนค่า😅ไม่ปิดบังเลยไม่ได้ตังใจว่าจะไปดูเพศ แต่หนูให้ลุงหมอเห็นชัดเจนเลยแม่ไม่ต้องลุ้นเลยจ้า สมใจคุณพ่อเขาเลยแหละ อิหล่าน้อย😅👶🏻🎉

15wแล้วจ้า ลูกสาวค่า👶🏻
8 ตอบกลับ

บ้านนี้13วิก หมอบอกแบบเหมือนผู้หญิง😂 คือแม่อยากได้ผู้ชาย มีหญิง2ครแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้แม่ก็อยากได้ชาย แต่คุณพ่อเขาอยากได้ผู้หญิง 555 สมใจคุณพ่อเลยค่ะ 😅

ยินดีด้วยน้ะค้ะ บ้านนี้14w+1 ยังไม่รู้เพศเรยอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ💝

4y ago

ขอบคุณมากค่า ที่จริงแม่อยากได้ชาย แต่ได้หญิงมาแม่ก็รักมากเหมือนกันค่า แต่สมใจคุณพ่อเขาแหละ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้17วีค แล้วยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นต่อไป

4y ago

ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้เห็นคิดว่าน่าจะ5เดือน ถึงจะเห็นชัด พอหมอซาวดูแปบเดี๋ยวหมอการันตีเลยว่าผู้หญิงชัดเจน หมอบอกนี่แคม2ข้างผู้หญิง 100% ครับ ไม่มีให้ลุ้นเลยค่า 😅

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้32+6ยังไม่รู้เพศเลยจ้า #อยากได้ลูกสาว

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ รอลุ้นไปพร้อมกัน บ้านนี้ดีหน่อยได้เห็นเร็ว😅

บ้าน​นี้​14+2ยัง​ไม่​รู้​เพศ​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ดีใจด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ