masakit tyan

hi, 15weeks preggy pa lng ako pero sumasakit skit na tyan ko. parang nangangalay na parang naiipit. diko alam kung dahil ba sa pwesto ko pag nakaupo, wfh kasi ako. normal po kaya ito? pati balakang ko sobra sakit din. normal naman urine tests ko. tia po sa sasagot ?

1 Reply

Baka matagal po kayo nakaupo? Ganyan din po kasi ako dati pag napapatagal sa upo.

4y ago

hala. sige thank you. try ko nlang mag exercise. thank you ulit. Gb satin. 👶