15week มีแม่คนไหนหน่วงๆท้องน้อยบ้างมั้ยคะ

15week มีแม่คนไหนหน่วงๆท้องน้อยบ้างมั้ยคะ ปัจจุบันเค้ายังทำงานอยู่เลยค่ะ ยกของบ้างเล็กน้อย หนักมากก็เลี่ยงค่ะ ไม่แน่ใจว่ามาจากร่างกายเปลื่ยนแปลงหรือว่าหน่วงมาจากการทำงานคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวก็มีส่วนค่ะ ถ้ามียกของหนักต้องระวังด้วยนะคะบางทีต้องก้มๆเงยๆเดี๋ยวจะวูบเอาค่ะ ❤️

10mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ