3เดือนจะ4เดือนแล้วท้องไม่ออกเย😿

15w 1d ท้องไม่ออกเลยค่ะมีแต่พุงเป็นไรไหมคะ กังวล #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3เดือนจะ4เดือนแล้วท้องไม่ออกเย😿
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนเวลานอนยังเหมือนกินข้าวอิ่มเฉยๆอยู่เลยค่ะ 6-7 เดือน ท้องถึงออกชัดจร้า แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ บำรุงเยอะๆ ถ้าซาวน์ดแล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงจร้า

ท้อง 16w แล้วท้องไม่ออกเหมือนกันจ้ะแม่ ท้องสาวท้องแรกก็จะแบบนี้คะ ตอนซาวหมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดีนะคะ อย่าคิดมากค่ะแม่

ถ้าท้องแรก ท้องเล็กนิดเดียวเองค่ะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไปซาวด์แล้วหมอบอกเด็กปกติดี ก็สบายใจได้แล้วค่ะคุณแม่ 💕

ถ้าซาวน์น้องปกติดีไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ท้อง 5 เดือนไม่มีใครรู้เลยจ้าา ท้องออกจริงๆตอนประมาน 6-7 เดือนขึ้นไปค่ะ

แม่บ้านนี้มีหน้าท้องหนาท้องแรกเหมือนกัน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง 🤣🤣🤣 ตอนนี้17 w แล้วค่ะ เส้นดำตงท้องก้อยังไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 29+2weekแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่เราว่าท้องเราใหญ่อยู่นะเวลาลูกดิ้นนี้เจ็บมาก

ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องหรอกค่ะ กังวลเรื่องน้ำหนักน้องดีกว่า ท้องเล็กลูกตัวใหญ่ก็มีค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า แอบกังวลอยู่แต่พอ อัลตร้าซาวด์แล้วคุณหมอปกติดี.หัวใจเต้น เลยโล่งอกแล้วค่ะ

ท้องแรกปกติจ้า บ้านนี้ไปออกตอน 7เดือนขึ้น แต่พอท้อง2 5 เดือน เหมือน 8 เดือน เลยค่ะ ท้องใหญ่มาก

หนุเหมือนกัน4-5เดือนท้องเล็กลุกเเข็งเเรงตามปกติ ท้องเเรกเหมือนกันคุณเเม่อย่ากังวลเลยค่ะ