3เดือนจะ4เดือนแล้วท้องไม่ออกเย😿

15w 1d ท้องไม่ออกเลยค่ะมีแต่พุงเป็นไรไหมคะ กังวล #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3เดือนจะ4เดือนแล้วท้องไม่ออกเย😿
22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มีหน้าท้องหนาท้องแรกเหมือนกัน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง 🤣🤣🤣 ตอนนี้17 w แล้วค่ะ เส้นดำตงท้องก้อยังไม่มีเลยค่ะ