ท้องแข็งเป็นก้อน

15w6dมีอาการท้องแข็ง เป็นก้อนลอยๆขึ้นมาจะเป็นอันตรายมั่ยคะไม่มีอาการเจ็บหรือปวดแต่รุ้สึกว่าท้องแข็ง จับดูเป็นก้อนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้น ดันขึ้นมาค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บเลยไปซาวด์ดู น้องเค้าดิ้นละหมุนตัวเปลี่ยนท่านอนค่ะ ไม่อันตรายค่ะ (แต่ถ้าแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ 21วีคขึ้นไป 5นาที ท้องแข็งบ่อยๆ ต้องรีบหาหมอนะคะ บางทีมดลูกบีบรัดตัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ)

5y ago

ขอบคุนค่ะ