15w1d เเม่คนไหนรู้บ้างคะ ทำไมข้างซ้ายมันเหมือนมีอะไร ดึบๆอยุ่ เเต่เป็นพักๆ ส่วนมากจะข้างซ้าย เเล้วข้างซ้ายสูงกว่าข้างขวา

1 ตอบกลับ

จะหมายถึง หน้าท้องปูดๆเบี้ยวๆโย้ๆออกมาข้างนึงแบบนี้ใช่ไหมคะ ถ้าใช่ น้องกำลังโก่งตัวค่ะ

4mo ago

น้องโก่งตัวค่ะ อารมณ์แบบว่าพลิกตัวกลับตัวแบบนี้ค่ะ