15month Speech delay?

15month na po ang baby ko pero ito pa lang words na alam niya "dede, dadi, mame, ate, fish, ball". Dapat na po ba ako mag worry kasi pag kinakausap po siya puro baby talk lang. Pero nakakaintindi na po siya ng mga simpleng instructions.

5 Replies

Hello mii, don't worry. 15 months pa lang LO mo. And he/she's doing great kasi nakakapagsalita na siya ng iba't ibang words. Just continue talking to him/her para mas lumawak ang vocabulary. Read books. Sing lullabies. Etc. Iwasan din ang baby talk.

Hello mi! ☺️ It's nornal po, no need to worry po. Little one ko nga 19mnths na same as your situation din po. Always talk to her/him lang po para lumawig vocabulary ni little one mo po. Avoid niyo din po pag baby talk kay baby.

baby ko nga din 17mos na ngayon, mama and dada palang alam sbhin. gsto ko na mhworry minsan pero sabi naman iba2 ang bata. so hopefully and praying na pag ka nag 2yo na sya by dec, matuto nrin sya ng ibang salita.🙏🙏🙏

Una sa lahat mami kapag kinakausap si baby 'wag na 'wag po mag baby talk. Mas maganda din po na makipaglaro siya sa mga bata sa labas para makapag explore