15Weekท้องเล็กไปไหมค่ะ

15 Week เเล้วท้องเล็กไปไหมค่ะรึว่าปกติท้องเเรกไม่ค่อยรู้อะไรเลย 15วีค2วันอาการเเพ้ท้องเริ่มลดลงเริ่มกินได้นิดหน่อยเล่นเอาน้ำหนักลดลงไปหลายโลเลย เเม่ไปที่เเพ้ท้องกี่วีคถึงหายกันค่ะ #ทีมธันวาคม17❤️🤰 #คนเเปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด

15Weekท้องเล็กไปไหมค่ะ
21 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวล มันแล้วแต่สรีระของเราด้วยถ้าเราเป็นคนไม่อ้วน ท้องแรก วัดมดลูกสูงปกติ นน.ลูกปกติ ก็อย่าได้แคร์ เดี๋ยวคลอดออกมาน้ำหนักแม่จะลงยาก ค่า bmi ลองเฉลี่ยดู ว่าคุณแม่ควรมีนน.เพิ่มเท่าไหร่

3y ago

พยายามทานโปรตีน ผักใบเขียว ผลไม้เช่นแอปเปิ้ล แก้วมังกร ฝรั่ง ส้ม ผลไม้รสหวานอย่าทานเยอะ เช่น เงาะ ทุเรียน มะม่วง กล้วยหอม (ทานได้แต่น้อยๆ) มันจะมีผลทำให้น้ำตาลในเลือดสูง พวกคาร์โบไฮเดรตก็อย่าให้มาก ลูกจะโตตามเกณฑ์เอง (ถ้าแพ้ท้องทานยาที่หมอให้ให้ครบ ลูกจะได้ไม่ขาดสารสำคัญๆ) ถ้าเราไปโด๊ปจนล้น นน.ก็จะตกมาที่เรา แถมเสี่ยงเบาหวานได้ง่าย เพราะรักจะผลิตฮอร์โมนขัดขวางการทำงานของอินซูลินที่ช่วยลดระดับน้ำตาล ยิ่งรกใหญ่ขึ้น(อายุครรภ์มากขึ้น) ยิ่งต้องคุมน้ำตาลดีๆ

เราท้องออกตอน7เดือนจ้าา นี่ถือว่าไม่เล็กเลยค่ะ เท่าเราตอน7เดือน ท้องเล็ก/ใหญ่ ไม่ได้เกี่ยวกับตัวลูกเลยค่ะ ไม่ต้องไปสนใจนะคะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน22วีคค่ะแทบจะไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ...ตอนนี้ได้33วีคแล้วน้องเล็กมากค่ะ

3y ago

กลัวน้องจะตัวเล็กเหมือนกันค่ะเพราะเเม่ตัวเล็ก

เดียวท้องก็เริ่มใหญ่ขึ้นค่ะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะโฟกัสน้ำหนักก็พอค่ะ

3y ago

สักิาการแพ้ก็เริ่มจะหายช่วง4-5เดือนแล้วก็กินได้ตามปกติ

ของเรา 17 สัปดาห์ แล้วยังไม่โตเท่านี้เลย เหมือนคนไม่ได้ท้อง

3y ago

ถ้าของเรากินอิ่มกะเป็นเเบบนี้จ้า

แล้วแต่สรีระของแม่ด้วยค่ะ บ้างคน5เดือนก็ยังไม่เห็นค่ะ

3y ago

เเม่เป็นคนตัวเล็กผอมๆค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ยังแบนอยู่เลย มาเริ่มออกก็ 20 week แล้ว

3y ago

บ้างทียังเเม่ยังคิดว่าเเค่เพิ่งจะกินข้าวอิ่มเองค่ะ

บ้านนี้17week ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ #2 ธันวาคม จ้า🥰✌️

3y ago

ท้องสาวมั้งค่ะ😂😅✌️

บ้านนี้14w4วัน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ 24/12/64 🥰

3y ago

คิดว่าตัวเองเเค่ลงพุงน้ะค่ะบางที555

บ้านนี้18วีค น้อยกว่าของคุณแม่อีกค่ะ

3y ago

รอน้องตอดอยุ่เหมือนกันค่ะ