15Weekท้องเล็กไปไหมค่ะ

15 Week เเล้วท้องเล็กไปไหมค่ะรึว่าปกติท้องเเรกไม่ค่อยรู้อะไรเลย 15วีค2วันอาการเเพ้ท้องเริ่มลดลงเริ่มกินได้นิดหน่อยเล่นเอาน้ำหนักลดลงไปหลายโลเลย เเม่ไปที่เเพ้ท้องกี่วีคถึงหายกันค่ะ #ทีมธันวาคม17❤️🤰 #คนเเปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด

15Weekท้องเล็กไปไหมค่ะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้18วีค น้อยกว่าของคุณแม่อีกค่ะ

3y ago

รอน้องตอดอยุ่เหมือนกันค่ะ