เจ็บท้องเหมือนท้องแข็งปั้น

15+4w เจ็บท้องเวลาเข้าห้องน้ำเสร็จ จาม ไอ หรือลุกขึ้นกะทันหัน เหมือนท้องแข็งท้องปั้นเจ็บหน่วงลงจิมิ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ อันตรายมั้ย ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน