37 weeks

1:54 am , parang gutom ako ung empty stomach na masakit.. tumitigas tyan ko kanina pang 12 pero antok n antok ako kaya pnilit ko mkatulog.. ano ba tlga feeling ng labor n sakit sa tiyan???

1 Reply

Nung nag labor ako wala naman ako naramdaman na paninigas ng tiyan kagaya ng sinasabi ng iba tsaka pananakit ng balakang. Basta ang naramdaman ko is same as pag may mens ka or dysmenorrhoea ganon kasakit every 3-5 mins ang interval.