epekto ng pagpupuyat kay baby

15 weeks pregnant here. tanong ko lng po kung may masamang epekto ba kay baby yung pagpupuyat ng nanay. d tlga ako makatulog gabi-gabi dahil sa sobrang init. halos 12-1am na yung tulog ko ... advise naman po mga momshies. thanks po

12 Replies

tulog k po s umaga gnyan din ako dati the whole term ng pgbubuntis ko 3-4am nko nkkatulog lage pinakalate is 8am taz gising ko nyan 12-1pm. ndi ako antukin at mapili s pgkain kya 6.5lbs lng c baby ng lumabas pero tama lng po un as per my ob. ngaun super tabachingching n xa☺

5y ago

thanks for the words sis

same here lagi din akong puyat d din kasi ako makatulog buong araw akong gising kahit anong pilit kong matulog d talaga ako makatulog ung feeling na antok na antok ako pag matulog d naman ako makatulog 1am or 2am ung pinaka late ko na tulog...

Yes po, pero kung nababawi mo naman sa umaga yung antok mo and you keep on drinking your vitamins, ok lang po yan. Pero observe yourself and baby ha, baka mahigh blood or low blood ka or mangayayat ka dahil sa puyat.

ako rin ganyan hirap kunin tulog pero pag inantok ako ng tanghali tinutulog ko talaga. take ka ng ferrous sulfate with folic acid at multivitamins para sa baby.

same here puyat na tpos mggcing pa sa mdling araw pra mg cr then hrap ng mktulog. tpos pgnktulog ulit mggcing sa init. sobrang pawisan na

mataas ang chance ng preterm labor. try mo mg rest in the morning kung dika makatulog msyado s gabi.. rest lng ng rest

5y ago

dun ka dn ba nagpapakonsulta or affiliated lng yung doctor mo doon?

Ganyan din ako nung nasa 1st trimester ako, pero nung nag 2nd na bumalik din dati cycle nang tulog ko.

Same same!! 2am na ako lagi nakakasleep. Kapag tanghali naman inantok ako itutulog ko siya talaga.

i feel you mamsh lagi din akong puyat sa sobrang init yung feeling na para kang naliligo sa pawis

Basta po sa umaga itry nyo po makatulog dapat ang buntis 8 to 10 hrs ang tulog.