Need advice

15 weeks pregnant Po Ako mga mii ano Po kyang pwede Kong Gawin lagi pong masakit ang tiyan ko 3 days npo Minsan Po pti private part ko sumasakit ska puson . Hindi nmn Po kmi nag sisiping ng Asawa ko Minsan Po sobra tlga yung skit nya

1 Reply

Wala naman po ba kayong spotting? Or ano po sabi ng OB niyo po? Ako po kasi, til now na 17 weeks, may contractions pa rin sa puson ko. Kaya umiinom pa rin ng pampakapit.

3mo ago

Agree po ako dito. Para na rin masabi mo sa OB mo ang mga concerns mo, Mommy.

Related Articles