Need Advise

Hi mga momshiees, Ask ko lang po, I'm in my 35 weeks and 3 days nah. And i usually have this ninjamoves in my tummy every night. My mother and sister said na baka manganak na ako anytime kasi ang belly ko is very low na talaga like movements nya nasa may bandang opening na ng u know. Also other strangers would ask me if kambal ba anak ko or if malapit na ba like days nalang or a week kasi daw yong tummy ko parang mag blobloat na. Is there a possiblity na i will give birth as early as 35 or 36 weeks? Pls respect post. Thanks

2 Replies

Same yata tayo ng due date. Ingat ka sa pagkilos mo para hindi mapremature si baby. Ako naman simula 30 weeks sumasakit na ang singit ko. Sabi ng OB ko baka meron nadadaganan na nerve si baby kaya sumasakit kapag nakahiga ako. Bawal pa din magpagod at kumilos sa bahay.

5y ago

Oct 4 is my Due date mommy. Peru sana umabot pa ng at least 37 weeks. Pwde na akong mag early leave sana ok lang ng TL ko. Huhu

Possible pero wag naman sana. 37 weeks considered full term na un so it's okay to wait another week or two

5y ago

Yon na nga at least ma 37 weeks lang ako pwde nah. But magpapacheck ako ngayon sa OB ko para for any advise. Kasi nagwowork pa kasi ako.