Baby bump

15 weeks na po ako tom. Pero sobrang liit pa din ng tyan ko. ☹️ sabi naman ni dra normal daw yung size at weight. Ganyan din po ba sa inyo? FTM

Baby bump
67 Replies

Yeahh normal. My baby bump started during my 4 months and it was still not visible with my clothes on.

Normal lang yan momshie. Nagsimula din lumaki ung tummy nung 6 months na. Don't worry its normal 🙃

ganyan lng tummy ko nung 19 weeks aq tas biglang lumaki nung pa 20 weeks na. 22nd week ko na ngayon

10 weeks and 6days na saken malaki na hahaha malaki daw siguro ako mag buntis 😊 first baby ❤

Iba2z kc,sakin malaki na,bilang ko nga 14weeks lang pero sa utz 16wk5f na,malaki n raw v baby.

Same here mommy. First time mom din ako 7mos na pero parang 4mos lang tummy normal naman hehe

Pa sexyhan nasa Comment hahaha . Pero Biglang Laki Po Yan kapag nasa 20 weeks pataas

Ok lng yan sis . Ganyan din ako dati lolobo din yan ng di mo mapapansin😅😊😊

depende naman po sa katawan natin yan .. sakin naman malaki 18 weeks palang 😄

same here!! ngttaka na nga partner ko bat dw di nman lumalaki tyan ko! 😂😂