Baby bump

15 weeks na po ako tom. Pero sobrang liit pa din ng tyan ko. ☹️ sabi naman ni dra normal daw yung size at weight. Ganyan din po ba sa inyo? FTM

Baby bump
67 Replies

27 weeks na ako and meron na baby bump. Pero minsan parang normal ko lang sya na tyan pagbusog ako. Talagang chubby na talaga ako eh hahaha Anyway, okay lang yan kesa sa nagi-gain ka ng sobra2 within a month. I would suggest na mag pregnancy exercises din para ma maintain mo yung sexy curves mo after giving birth. ❤️❤️❤️

Yung sakin kasi nagstart lumaki nung 5 months na ko pregnant. So nahalata lang sya nung 6 months pregnant na ko. Kaya hirap ako sumakay ng bus nun kasi lagi ko pinaglalaban na buntis nga ako at may karapatan ako umupo sa harap 😂

Ako sis 16 weeks Tom. Pro maliit prin Sabi ng mga ka killa o kmg anak nmin Sila raw 2 months palang malaki na pangalawang baby ko na2 gnito rin sa una 6months tsaka nagsimulang lumaki 😊

Marami pong first time mum na maliit mag buntis lalo kung di naman tabain or fit si soon-to-be mommy 😊 as long as namomonitor naman ni Dr ang pag bubuntis, nothing to worry po :)

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

Pag first time mom po usually di talaga agad kalakihan pero as you go along the way po lalaki din yan magugulat ka na lang hehe and importante healthy naman si baby 😊

Enjoyin mo na yan sis di mo mamalayan malaki na yan tyan mo haha. Ganyan din ako dati nagtataka bakit hindi malaki tyan ko ngayon 27weeks preggy na malaki na hehe

normal lng yan mommy hehe. pg ng 4 mos na tyan mo para k lng busog nyan .. bsta normal size and weight ni baby nothing to worry mommy! enjoy your pregnancy! 😉

Sakin po 16 weeks wala pa, pero in a span of 1 month bigla lumaki at nagka baby bump, don't worry too much momsh you'll get there 😊 give baby time

Ako nga sis 8months na tyan ko pero parang bilbil lang. Dont worry as long as normal daw yung size at height ni baby sabi sakin ng OB ko. :)