Baby bump

15 weeks na po ako tom. Pero sobrang liit pa din ng tyan ko. ☹️ sabi naman ni dra normal daw yung size at weight. Ganyan din po ba sa inyo? FTM

Baby bump
67 Replies

Mas malaman pa nga syo momsh compare nung 20 weeks pa baby bump ko,, peru now 7 months malaki na baby bump ko,, iba iba po talaga tayo magbuntis

Yes momsh, yung akin nahalata lna mga 7 months hehe msyadong maliit tyan ko pero normal naman lahat kay baby kaya, you have nothing to worry😊

Momsh gifted ka lol.. Sexy na buntis.. As long as healthy at normal si baby at may monthly check up ka you don't have to worry.. 😊

By 6 mos up sis lalaki yan . Better enjoy it now kse pag malaki na tummy mahirap na kumilos hehhee . Ingat always .

Normal lng yan wag masyado excited pag nSa 2nd trimester kana lahat changes ng body mu mkikita muna.. 😅😅😅

Ako po 16 weeks ganito po ang baby bump ko😅 nagstart siya lumaki 6 months po😊 And i'm 37 weeks na today 🥰

Luh Bat Yong akin mga momshie's 15 weeks and 5 days ang laki Ng Tommy ko tapos pag naiihi ako naninigas Tommy ko

Normal lang po yan mag kakaiba naman po kasi bawat buntis. Sakin naging mas visible lang sya nong 18weeks na eh.

Same Sis, pag akyat ng 6mos biglang laki, lalo na 8mos ko, kaya nagkroon ng stretchmark biglaang laki, hehe

Same po tayo.6 mons nako pero parang busog lang. Kelan kaya ako mag kakababy bump. Liit ng tumny e hehe