Parang di buntis

15 weeks and 4 days akong preggy nung mga nakaraan nakakaramdam pa akong pag sakit ng puson pero saglitan lang tas pag hapon parang mabigat pero naun para wala Prang di ako buntis ang weird sa 19 pa ang sched ko for check up. Ganito rin ba kayo?

1 Reply

mas mabuti po pag wala kayong masyadong nararamdaman like pagsusuka, pagkahilo or pagkawala ng appetite..ganun din ako nung early weeks ko..except sa wala akong ganang kumain.pero pag umabot kana po ng mga 5 to6 months, medyo may mga discomforts na..

8mo ago

ilang weeks na po kayo?