Ask ko lang po

15-16weeks preggy and 1st time mom here mga mamsh Ask ko lang po meron b sainyo yung biglang prang may umiipit sa tummy or puson nyo tas kpag kinapa nyo matigas sya?? C baby npo b yun ?? Naglilikot or gumagalaw nb sya in 16weeks ?? Pasagot po pls thank you .. Or masyado lang po ako naeexcite 😅😅

1 Reply

yung matigas sa puson pag nahiga kayo yun na po yung baby andon sya banda wag nyo po masyado pisa pisain 😁 bubbles palang madalas mararamdaman pag 1st baby pero pag dating nyo ng 20 weeks pataas don na po yung galaw talaga

Related Articles