first time mom..

kapag poh b gumagalaw c baby sa tyan ni mommy anu pong pkiramdam ??? masakit poh b o kirot kirot lang???16weeks preggy.

2 Replies

Pag ganyang weeks parang nakikiliti ka lang.. saka lang masakit ang gaLw ng baby pagsapit ng 3rd trimester kasi malaki na sya, siksik na sa matres kaya masipa sipa na nia ribs ganon..

4y ago

Kya nga sis nagtataka ako eh running 5months plang ako this july,,isa lang namn nkita sa ultrsiund ko kaso noong nag panultrsound ako june 19,ang bilang ko 14weeks and4days,pero sabi sa utz 16weeks n daw and4days,,kya now nararamdaman ko umabot n sya sa may rebs ko masakit kpag bumukol,,

Same here.. 16 weeks na din. Parang pitik or bula feeling sa loob. Hehehe... Sakin anlikot. Panay pitik