ลูกติดเต้าหนักมากๆไม่ยอมดูดขวด

4เดือน15วัน นมแม่เริ่มมาน้อยไม่ค่อยออก ไม่ยอมดูดขวดทั้งคอกว้างคอแคบไม่ดูดเลย เอาเข้าปากร้องอย่างเดียว ขนาดปู่กับพ่อน้องเอาให้กินก็ไม่กินทนรอแม่8ชั่วโมงยังรอ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำยังไงดี #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกติดเต้าหนักมากๆไม่ยอมดูดขวด
1 ตอบกลับ

เริ่มนมกล่องuht ค่ะ 14 เดือนก็ขวบกว่าแล้ว

3y ago

อ้อค่ะ 😄😄 ลองเปลี่ยนวิธีป้อนจากแก้วค่ะ