ซาว 14วีคเห็นเป็นรูปร่างหรือยัง

14วีคแล้ว ต้องกี่วีคถึงจะเห็นรุปร่าง หมอบอกเห็นครบ32แต่ทำไมเรามองเหนเปนแค่กลมอยู่คะ แม่ๆเห็นน้องเป็นรูปเป็นร่างกี่วีคคะ???

ซาว 14วีคเห็นเป็นรูปร่างหรือยัง
1 ตอบกลับ

13วีค5วันค่ะ อาจจะเปนกับเครื่องซาวด์หรอไม่แม่หน้าท้องหนาค่ะ

5y ago

เราซาวด์คลีนิคค่ะ ชัดทุกรอบเลย