ท้องเเรกซาวได้แฝดตื่นเต้นมากค่ะตอนนี้14วีคแล้ว

22 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ท้องแรกก็ได้แฝดเลยยย🥰บ้านนก็ท้องแรกค่ะแต่ได้คนเดียวกำหนดคลอด17ส.ค.ค่ะ😅🥰🙏

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็อยากได้คู่แต่น้องมาเดี่ยว😅ดีใจกับคุณแม่ด้วยค่าา🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกก็ได้แฝดเลย ของแม่ได้แฝดหญิงหญิง ตอนนี้ 27w แล้วค่ะ

2y ago

เราก็เป็นเเฝดได้ลูกแฝดด้วยตื่นเต้นมากค่ะ

แฝดเหมือนกันค่ะ น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ ผญ.ทั้งคู่เลย

2y ago

โอ็ยน่าเอ็นดูจังเลยคร่า

ท้องแรกแฝดเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้25w2dแร้ว แม่รุ้เพศรึยังคะ🥰

2y ago

จร้า

ดีใจด้วยค่ะเเม่ซาวปุบเจอเเฝดเลยหรอค่ะเเม่ซาวตอนกี่วิคค่ะ

งื้อออออ อยากได้แบบนี้บ้าง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ท้อง1ครั้งได้ถึง2 โชคดีมากเลยค่า

2y ago

คุ้มมากเลยค่ะส่วนเราก็เเฝดด้วยค่ะ

อยากได้แบบนี้จังเลย❤️

ตื่นเต้นแทน ดีใจด้วยนะคะ