สอบถามแม่ๆ

14wแล้ว ท้องแรก ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย กังวนว่าลูกเป็นอะไรหรือเปล่า !

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นหรอกจ้า ท้องแรกจะรู้สึกช้า น้องยังไม่ดิ้นนะคะ เราจะรู้สึกตอดๆก่อน เรารู้สึกตอด 18 วีคจะ 19 จ้า แต่น้องจะไม่ตอดบ่อย

บ้านนี้ 18วิค ยังไม่ดิ้นเลยจ้า รู้สึกตอดๆบางครั้ง

14-15 จะแค่ตอดๆค่ะ. จะดิ้นตอน 20-21 ค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน16wค่ะ

บ้านนี้เริ่ม 17 วีคนะคะ ท้องแรก

เรา15wยังไม่รู้สึกเรยค่ะ.

15wยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกดิ้น 20 w ค่ะ