20 w ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ปกติไหมคะ จะรู้สึกรึดิ้นประมาณกี่วิคคะ

12 ตอบกลับ

ของเค้าตอดเป็นปลาเลยตอน19 w พอ21 wก็พลังเท้า*10เวลาหิวแต่ถ้าเค้ายังไม่ดิ้นก็ไม่เป็นไรนะยังไม่ตัวใหญ่เท่าไหร่ถ้าหน้าท้องหนาก็คงจะ26-27w+พอได้ดิ้นแล้วแม่จะปวดหลังสุดๆเลยแหละแทบร้อง🥹

ทางนี้รู้สึกตั้งแต่ 18 วีคค่ะ ชัดมาก ยิ่งเวลาบอกว่าเดี๋ยวป๊าพาไปซื้อของเล่นของใช้นี่ดิ้นหนักเลยค่ะ เราอาจจะหน้าท้องบางด้วยค่ะ เพราะตัวเราเล็กเลยอาจจะรู้สึกไว

คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ท้อง 3 แล้ว 17วีคแล้ว ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ แค่อัลตร้าซาวด์ลูกปกติดีก็อุ่นใจได้ค่ะแม่

บ้านนี้ 17 วีค 5 วันเริ่มตอดๆเวลาหิวหรือเวลาแม่เปิดเพลงค่ะ เริ่มรู้สึกมากขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ 19 w ตอดเก่งมาก ยิ่งพ่อเค้าพูดด้วย เด้งใส่หน้าพ่อเค้าตลอด ☺️☺️ ลูกพ่อแล้ว1

บ้านนี้ตอดตั้งแต่17วีคคะ ตอนนี้21วีคแล้วดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆเลยคะ

ของบ้านนี้รู้สึกเหมือนน้องต๊อดคะ หน้าท้องหนา

บ้านนี้ดินตอน17Wตอนนี้20แต่ยังดินเป็นบางครั้ง

ปกติคะ จะรุ้สึกชัดๆช่วง22วีคขึ้นไป

20wดิ้นทั้งวัน บันเทิงมากจ้า