แพ้หนักมาก ปวดหัวบ่อย กินไม่ได้ นอนไม่ค่อยหลับ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

14wค่ะ กำหนดคลอด 8กรฎาคม แพ้หนักมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ ปวดหัวบ่อย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

แพ้หนักมาก  ปวดหัวบ่อย  กินไม่ได้  นอนไม่ค่อยหลับ  แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

บ้านก้อแพ้มากค่ะ ท้องเเรกได้ผู้หญิงไม่มีอาการอะไรเลยแต่ท้องนี้ทั้งเหนื่อยขี้เกลียด แพ้ท้องหนักกำหนดคลอด10กรกฏาคม

4y ago

ไช่ค่ะเหนื่อยง่าย เวลานอนก้อหายใจไม่ค่อยออกเหมือนหายใจไม่อิ่ม น้ำตาจะไหลค่ะ แต่ก้อสู้ๆ นะค่ะ