แพ้หนักมาก ปวดหัวบ่อย กินไม่ได้ นอนไม่ค่อยหลับ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

14wค่ะ กำหนดคลอด 8กรฎาคม แพ้หนักมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ ปวดหัวบ่อย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

แพ้หนักมาก  ปวดหัวบ่อย  กินไม่ได้  นอนไม่ค่อยหลับ  แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

โอ้โห ท้องเหมือนคนใกล้คลอดเลย ท้องแฝดไหมค่ะเนี้ย เรา24w ยังเล็กกว่านี้เลย แต่ลูกหนัก 400 กรัมแล้วนะ ตามเกณฑ์

แพ้เหมือนกันเลยเจ้า บ้านนี้15wกินอะไรไม่ค่อยได้เลนเจ้า กินได้นิดเดียว ท้องยังไม่โตเลยเจ้า

แม่ลองซื้อเฮบลูบอยมาผสมน้ำเย็นดื่มดูนะค่ะ ช่วยได้เยอะเลย พึ่งผ่านมาเหมือนกันแพ้ทรมานมาก

4y ago

ซื้อมาทานแล้วค่ะเพราะคุณหมอแนะนำไห้ทาน อาการเหมือนเดิมค่ะไม่มีท่าทีจะหายแพ้เลยค่ะ

นี่ก็แพ้ค่ะ แต่ตอนนี้14wเริ่มเบาแพ้แล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 👶🏻

12w ไม่แพ้เรยค่ะ กินได้ปกติไม่มีอาการแพ้เรย ทานนมกะผลไม้ทุกวันนะคะแม่สู้ๆค่ะ 😊

กำหนด4ก.ค.ไม่​มีอาการแพ้เลย​คะลองหาอะไรที่ชอบหรืออยากทานมาทานดูนะคะอาจช่วยได้

4y ago

ทานได้นิดหน่อยเองค่ะแม่ เหม็นนั้นเหม็นนี่ จะอ้วกตลอดเวลา ทรมานสุดๆค่ะ น้ำตาจะไหล

เค้าก็แพ้หนักเหมือนกันช่วงไตรมาสแรก พอจะเข้า5เดือน อาการจะค่อยๆเบาลงค่ะ

14W แพ้กำลังดีเลยค่ะ 55555 อดทนไปอีกสักพักนะคะ แพ้เยอะหมอบอกลูกแข็งแรง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่อาการแพ้บ้านนี้ไม่มีแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ เด่วก็หายแพ้ บ้านนี้ก็แพ้เกือบทุกวัน เพิ่ง 9w ค่ะ