ปวดหัวบ่อย

คุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะเราปวดหัวทุกวันเลยปวดแบบไม่มีสาเหตุนอนพักแล้วพยายามไม่เคลียดการปวดหัวของเราก็ไม่ลดลงเลยใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราได้1เม็ดคะถ้าไม่หายไปหาหมเลยอย่าปล่อยไว้นาน

ถ้าปวดจัดทานพาราได้1เม็ดค่ะ