Acid reflux

14weeks Meron po ba inaacid reflux din? Myat maya sinsikmura? Tapos parang laging may nkabarang plema sa lalamunan, tapos nagsusuka? Ano po ininom nyo gamot or gngwa po? Nahhirapan na po ksi ako. Salamat po sa sasagot

6 Replies

yes mommy , my ob gave me gaviscon. pero prang 2 days ko Lg ininom kasi ayaw talaga ma Wala, na lessen at nawala Yung acid ko after reaching 4th month, para naman sa pagsusuka nausicare Ang binigay n OB.