Acid reflux

14weeks Meron po ba inaacid reflux din? Myat maya sinsikmura? Tapos parang laging may nkabarang plema sa lalamunan, tapos nagsusuka? Ano po ininom nyo gamot or gngwa po? Nahhirapan na po ksi ako. Salamat po sa sasagot

6 Replies

ung parang plem sa lalamunan warm water na me asin lang po ang katapat i mumumog nyo po gat maaari ung maabit sa lalamunan para nawala po, til now ganyan ginagawa ko before matulog, para di umaakyat ung acid, at para di din parang nanunuyo ung lalamunan pag naka higa. tas onti onti lang po kain nyo na mayat maya, at wag agad hihiga after kumaen, kung higa kaman taasan mo ung unan mo.

yes mommy , my ob gave me gaviscon. pero prang 2 days ko Lg ininom kasi ayaw talaga ma Wala, na lessen at nawala Yung acid ko after reaching 4th month, para naman sa pagsusuka nausicare Ang binigay n OB.

yes mi kremil S nmn ang reseta sken ni OB pero iniinom ko lng tlga pag sobra ung sumpong .. pero best parin po na kung anu ang irreseta or ssabhin ng OB niu un po ang sundin niu ...

2y ago

aluh Gaviscon ang safe sabi ng ob ko

Same, grabe ang acid ko ngaun hindi nawawala ang sakit sa tyan 😭Binigyan ako geltazine nakakatulong naman kaso nabalik pa din. Hindi ako makakain ng maayos.

mommy gnyan din skin .acid reflux and ulcer reseta skin ranitidine sobrng laki ng tulong ksi nawala sya ..pati bara sa lalamonan

gaviscon po o ranitadine poabisa po sa acid reflux ng buntis po.

Related Articles