Ano ba pwede inumin bukod sa tubig at buko ? 14 weeks and 1 day preggy po ako.

3 Replies

hi mii. water is still the best preggy man o hindi. Any fruit juice ay okay basta in moderation at dapat fresh juice. kung gusto mo ung mga ready to drink fruit juice , always check the label . ung iba kc mataas sa sugar, and again, drink in moderation lang, wag araw arawin.

Water pa rin ang the best inumin. I drink buko and cranberry juice for UTI. Anmum milk or just regular milk.

tubig, buko, cranberry juice yan ininom ko nun pang iwas sa UTI.