head ache

14weeks pregnant sobra sakit ng ulo ko..ayaw ko naman uminom ng biogesic kahit pwedi naman inumin yung pag buntis..vicks di rin tumatalab..?

11 Replies

Much better nga momsh .. Inom ka ng maraming water then massage mo ulo mo. then pahinga effective. Add oregano din momsh sa loob ng bahay nkakatulong po yun dun kasi gumagaan pakiramdam ko e.

White flower pinapahid ko sa ulo ko sis pag masakit ulo ko tpos konting masahe then tulog nawawala na

. . more water at itulog mo .. Kasi aq pag pinipikit q mata q parang nawawala ang sakit ng ulo q...

try mo sis lagyan mo ng medyo madaming vicks tapos lagyan mo po basang towel.. gnun po ginawa ko po

Same po tyo naglalagay lang ako katinko tapos sinasabunutan ko hair ko

Itulog mo lang yan, ako ganyan gingawa ko kesa uminom ng gamot

More water lang mommy at 6-8 hrs sleep. Keep safe.

I suggest better to consult your ob.

Consult your OB

Salompas