Appetite OB vitamins

ganyan rin po ba vitamins niyo? and when to take? sabay po ba sa folic acid?

Appetite OB vitamins
14 Replies

medcare ob po skin wala kc mbilhn ng ganyan dto samin,,,s umaga after breakfast ako nainum tpos ferrous s gbi

Ganyan din vitamins ko, basta every after meal ko sya iniinom 1 tab a day as prescribed of my OB.

Morning ako nagtatake ng apperite ob noon tas sa gabi yunh foloc. Yan instruction sakin ng ob ko

Sa umaga or minsan sa tanghali bsta mainom ko siya within the day ayun po.

Sakin kase after kong itake yung folic acod pinalitan na ng IRON PLUS

ganyan vitamins ko on my 4 month.. after lunch ko sya iniinom.

Akin po ay folic acid plang po sbe ng biyanan ko kasi dra sya

gabi ko sya iniinom, mga 1 hour after ko magdinner

Sakin po lunch time.. After kumain.

morning or lunch po after meal