14 weeks...

My 14weeks preggy bump..🥰🥰

14 weeks...
9 Replies

pag tabain halata na po talaga hehe😅🤩ako kc tabain eh kaya nong d ako buntis LCIF ako no carbs talaga ako kc mabilis ako tumaba kc my pcos din ako. kaya ngayon buntis ako halos carbs ang need kainin lalo na kanin naku bilis ko mag dagdag timbang kaya 14weeks din tiyan ko halatang halata na😅at may pumipitik narin ako.nararamdaman hehe.konti nga lng pa

Ba’t sakin ang liit padin ka size lang ata ng dalawang kamao ko! 2nd baby kona at 19weeks

ang galing yung sakin parang bilbil lang. why naman ganon

2y ago

same parang bilbil

14weeks din po ako hehe halata naman na siya lalo kapag busog haha

same 14 weeks team november ☺️☺️

2y ago

mag 17 weeks na po maslalong lumaki hehe ☺️☺️🤰🤰

sakin 13weeks pero maliit prang bilbil lang

2y ago

same po, kaya natatakot din ako minsan kung meron ba talaganh baby sa tiyan ko hehe

have a healthy pregnancy!

may nararamdaman kanapo ba?

2y ago

meron parang may lumalangoy minsan.. diko alam kung sya yun..

💙♥