14weeks 3 days spotting normal po ba?

14weeks and 3 days po ako ngayon . Kaninang morning pag gising ko may spotting po ako sa panty liner medyo madami agad po ako nagpunta sa OB ko at binigyan ng gamot pampakapit . Bukas po ng morning ang ultrasound ko . Sino po nkaranas ng ganun? Pero now po nahinto naman na ang spotting at wala namn din po masakit sa akin na kahit ano . Kinakabahan lang po ako..

2 Replies

Not normal ang spotting kaya makinig sa advice ni OB . Usually maliban sa meds na itatake mo,i aadvice karin na mag bedrest.

Spotting is not normal. Try to consult your ob po