Spotting/32weeks

Goodmorning mommies. Pag gising ko po kasi ngayon 8am, pag cr ko may spotting ako konti sa panty liner ko mga 2inch lapad ng dugo sa panty liner ko. Normal lang po ba ito? PS: Minsan sumasakit tiyan ko saka sa may bandang puson pero di naman masyadong masakit. Tia po

6 Replies

if ako sayo mumsh, tawagan mo na sya to consult what to do. better na makakuha ka ng idea agad from your ob po.

Mamaya pa po open 10am sa OB ko :( Kaya nag ask muna ko dito. Nag aalala kasi ako baka mapremature baby ko...

Naranasan ko din Yan Mommy... Depende pa din kasi kailangan mo mg pa check up para mkita Kung bkit tlga ganun...

5y ago

Na stress Mommy.

Consult your doctor na momsh para macheck-up kayo ni baby.

Consult ka sa doctor sis ☺️

pacheck ka na po kay ob mo..