ท้องแม่ๆเริ่มออกกันหรือยังค่ะ

14W 5D ท้องแม่ๆเริ่มออกกันหรือยังค่ะ ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา1โล แล้วแม่ๆท่านอื่นขึ้นมากี่โลกันแล้วค่ะ 🩷🥰#ท้องแรกคะ

ท้องแม่ๆเริ่มออกกันหรือยังค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอน 8 วีค มา 12 วีค น้ำหนักขึ้น 7 ขีดค่ะ ตอนนี้ 14 วีค ยังไม่มีแพ้ท้องเอ็นจอยอีสติ้งมากค่ะ อะไรก็อร่อยไปหมด หิวเก่งมาก พุงกลมเลยแต่ไม่รู้เหมือนกันว่าพุงหรือลูกค่ะ55555😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแฝดท้องออกเยอะแล้วค่า แต่น้ำหนักยังไม่เท่าก่อนท้องเพราะแพ้ท้องหนักน้ำหนักลดค่า

พุงออกตั้งแต่อายุครรภ์13wค่ะ ตอนนี้มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนคนท้อง6เดือน แต่แม่ไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ ออกแต่พุง

ตอนแรกบ้านนี้จาก53ลด50ตอนน้อง8wตอนนี้15wแล้วน้ำหนักยัง50เท่าเดิมเลย

16wลด1โลกว่าค่ะแต่กินเยอะมากก็ยังลด แต่ท้องออกนะคะ🤣

15วีค1วันท้องเริ่มออกแล้วน้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ

14w ยังไม่มีออกเลยน้ำหนักก้อไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้17wแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ😢

9mo ago

เหมือนกันเลยคะ ☺️ ไม่ขึ้นเลย 50 เหมือนเดิม

17w 3d พุงเริ่มนอก แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

14W5Dคะ น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้ววว