ท้องแม่ๆเริ่มออกกันหรือยังค่ะ

14W 5D ท้องแม่ๆเริ่มออกกันหรือยังค่ะ ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา1โล แล้วแม่ๆท่านอื่นขึ้นมากี่โลกันแล้วค่ะ 🩷🥰#ท้องแรกคะ

ท้องแม่ๆเริ่มออกกันหรือยังค่ะ
14 ตอบกลับ

14W5Dคะ น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้ววว