ท้องเล็ก 😍😍

14w 5d ท้องยังไม่ออกเลย😂👶แม่ๆท้องออกช่วงประมาณกี่เดือนกันคะ💗😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็ก 😍😍
44 ตอบกลับ

บ้านนี้16 วีค 4วัน ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แต่ท้องจะออกเห็นชัดตอนกินอิ่มค่ะ

2y ago

บ้านนี้จะดูป่องตอนใส่เสื้อรัดรูป กับตอนกินอิ่มเหมือนกันแม่😂😍🥰✌️

คุณ​แม่บ้านนี้14wท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะแค่รุ้สึกอ้วนขึ้นเฉยๆ😁

เนี่ยออกแล้วค่ะแม่ 14wน้องตัวนิดเดียวที่ใหญ่ๆกันนี่พุงทั้งนั้นค่ะ

2y ago

ก่อนท้อง45 ตอนท้อง48น้ำหนักขึันมา3โลเองแม่ 😂

บ้านนี้6เดือนแล้ว ท้องแรกด้วย ท้องพึ่งออกเหมือนกินอิ่มเลยค่ะ😅

2y ago

บ้านนี้จะดูใหญ่ๆช่วงตอนกินอิ่ม กับตอนนอน 555 พอนั่งกับยืนเท่านั่นแหละแม่ ท้องไม่ออกเลย 😂

บ้านนี้ท้องที่สองจะเข้าเดือนที่หกแล้วจ้าเพิ่งมีพุงน้อยๆ

บ้านนี้ท้องออกตอนช่วง4เดือนจ้าตอนนี้5เดือนเริ่มชัดมากแล้ว 😊

2y ago

จ้าแม่😍✌️

บ้านนี้6เดื่อนยังไม่เห็นเลยค้า8เดือนเริมชัดจ้าท้อง3จ้าแม่😅

2y ago

จ้าแม่ บางคนก็บอกประมาณ5-6เดือน 😍😘

จากที่ดูออกอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้ก็14วีค พุงออกพอๆๆกันเลยคะ

2y ago

ฝากของเอกชน รึ รัฐบาล คะแม่ ถ้าเอกชนน่าจะซาวด์ให้ค่ะ ยังไงก็อย่าเพิ่งกังวลค่ะ บ้านนี้ทานข้าวไม่ค่อยได้แอบสงสารลูกเหมือนกันคะ แม่ความดันขึ้นด้วยตอนนี้ เลยไปกันใหญ่😔😔

บ้านนี้ท้องที่4 แค่2เดือนกว่าๆก็ออกแล้วค่ะ (แม่ตัวใหญ่ )

ตามค่ะนี้14วีค1วันไม่มีออกเลยเเต่กินเยอะพุ่งทะลัก555