ท้องเล็ก 😍😍

14w 5d ท้องยังไม่ออกเลย😂👶แม่ๆท้องออกช่วงประมาณกี่เดือนกันคะ💗😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็ก 😍😍
44 ตอบกลับ

ตอนนี้จะ6เดือนเเล้ว ยังไม่เท่านี้เลยค่ะ5555 ท้องเเรก

26 สัปดาห์แล้ว ท้องเค้ายังไม่โตเหมือนคนอื่นเลยค่า

ท้องแรกออกตอน7เดือนค่ะ ท่องสองสามเดือนออกแย้ว

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนเข้า6เดือนค่ะ #ท้องแรก

เจ้ดเดือนยังไม่อยากจะออกเรยค่ะท้องคนที่สอง

บ้านนี้12วีค1วันก็ยังไม่ออกเลยค่ะ ลุ้นๆอยู่😊

บ้านนี้6-เดือนเข้าเดือนที่7จ้าท้องถึงออก

14w 5d เหมือนกันเลยแม่ทางนี้ออกแล้วจ้าท้อง2

บ้านนี้19wท้องยังไม่มีเลยค่ะ เล็กมากๆๆ

2y ago

เหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะแม่บ้านนี้คนตัวเล็กด้วยมั้งคะท้องเลยยังไม่ออก,😊🥰 #ท้องแรกเหมือนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้าา😊