แม่ๆ บ้านไหนติดวิคเหมือนบ้านนี้บ้าง

14w+ 2d ติดวิคมาก ก่อนนอนต้องทาหน้าอกกับคอทุกคืน ทาแล้วหลับสบาย ไม่ทาไม่ได้นอนไม่หลับไม่รู้คิดไปเองรึป่าว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ขอแนวร่วมหน่อย ???

แม่ๆ บ้านไหนติดวิคเหมือนบ้านนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดยาดมค่ะ ไม่ดมเหมือนหายใจไม่อิ่ม😅😅