14w+2d ชอบปวด​ท้องน้อย​ แต่ไม่มีเลือดออก​หรือ​อะไร.. แบบนี้​ปกติ​ไหมคะ​แม่ๆ​ ตอนนี้​กังวล​มากเลยค่ะ

ปวดท้องน้อย

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่12วีค จนตอนนี้15วีค หมอบอกลูกปกติ หัวใจปกติ งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะค่ะ เจบทนไม่ไหวค่อยไปหาหมอค่ะ

น่วงอาจเป็นปกติคะ เพราะมดลูกขยายตัว แต่ถ้าอาการคล้ายปวดประจำเดือนอันตรายแม่อย่างยกของหนัก พยายามนอนเยอะๆคะ

ปกติค่ะ ของเราก็เป็นหมอบอกมดลูกขยายตัวถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลค่ะ

6mo ago

ปกติค่ะ ของเราปวดเหมือนประจำเดือนเลยงดเดินเยอะและยกของหนักนะคะช่วงท้องอ่อน

แม่ก็เป็นค่ะ มดลูกขยายตัว ถ้าแม่ไม่สบายใจไปให้คุณหมอตรวจก็ดีนะคะ

เราว่ามดลูกขยายตัวค่ะ เราก็เป็นบ้าง ช่วงแรกเป็นบ่อยเลย

ถ้าไม่มีอาการร่วมอื่นๆ ปกติคะ มดลูกขยายตัว

ปกติค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

ปกติค่ะ น้องกำลังโต

มดลูกขยายปกติค่ะ