14w5dแล้ว แฟนลองเอาหูแนบท้องฟังเสียงหัวใจ

14w5dแล้วแฟนลองเอาหูแทบท้องฟังเสียงหัวใจลูก แฟนบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจแต่ได้ยินเสียงเหมือนน้ำขยับในท้อง จะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เอาหูแนบไม่ได้ยินค่ะ ต้องมีเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก ไม่นั้นต้องรอตอนไปอัลตราซาวด์ค่ะ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ

3y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรก ไม่ค่อยรู้ สามีเคยมีลูกมาแล้ว เขาบอกเอาหูแนบก็ได้ยิน