ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องคนที่ 2 แต่ท้องไม่เห็นใหญ่เลยคะแต่เดิมแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะสอบถามว่าตอนนี้เด็กอาย

14 สัปดาห์แล้วค่ะแต่ยังเล็กอยู่เลยแบบนี้เขาเรียกว่าน้ำหนักน้อยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ 14 week น้องยังไม่ใหญ่ค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

เอา นน. เด็กในครรภ์ค่ะ ไม่ได้วัดขนาด นน. จากขนาดท้อง