ท้องเสีย ถ่ายบ่อย 😔

14 สัปดาห์ ท้องเสีย ถ่าย 4~5 รอบเเล้ววันนี้ ถ่ายเป็นน้ำ เป็นฟอง มีไข้ ครั้นเนื้อครั้นตัว ทำยังไงดีค่ะ กังวลจัง อันตรายกับลูกไหม 😞😞

3 ตอบกลับ

ท้องเสีย มีมูกผสม มีอาการบิดเกร็งเวลาจถ่าย ไปคลีนิคหมอก้ไม่ได้ตรวจอะไรมากไห้ยากลับบ้าน มารพ.ได้นอนเลยจ้าคืนที่2แล้ว

พบหมอค่ะคนท้องไม่ควรท้องเสียยิ่งอาการอย่างอื่นร่วมด้วยต้องรีบพบแพทย์

แม่ๆห้ามกินยามั่วซั่วนะค่ะนอกจากยาหมอ