ท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ

ท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ 3-4 รอบแล้ว มีอาเจียนร่วมด้วย มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ควรไปหาหมอมั้ยหรือจิบเกลือแร่แล้วจะดีขึ้นเอง

4 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นจ้า อย่าให้เป็นบ่อยนะคะ เราเคยหาข้อมูล มีสิทธิ์เเท้งและคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

ถ้าเป็นหนักควรไปหาหมอนะคะแม่ บ้านนี้เคยเป็นต้องแอดมิดให้น้ำเกลือเลยทีเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็เป็นๆมาได้3-4 วันแล้ว กินอะไรก็ไม่ได้

1y ago

ได้ไปหาหมอมั้ยคะ

อาหารเป็นพิษจ้า

1y ago

อันตรายต่อเด็กมั้ยคะ