14 วีค ซาวจะเห็นเพศรึยัง

19 ตอบกลับ

เห็นเเล้วนะคะ เเต่อยู่ที่ท่าน้องค่ะว่าจะเห็นเห็นมั้ย

เห็นตั้งเเต่12weekขึ้นไปคะ แต่มันอยู่ที่ลูกน้อยยด้วยคะ

เพศที่เเน่ชัดจะเป็นช่วง 23 วีค หรือ 5เดือน ขึ้นไปค่าา

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องอยู่ในท่าที่ดูง่ายค่ะ

บ้านนี้25w5dยังไม่เห็นเพศเลยแม่☺️

บ้านนี้ไม่เห็นเลยค่ะ😓😓

บ้านนี้14วีค ชัดแล้วค่ะ

แนะนำตรวจนิฟค่ะแม่

18w ถึงจะชัดค่ะ